Sửa chữa dây chuyền máy in Flexo - DINGLONG, thay thế phụ tùng chính hãng

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY

Công ty máy DINGLONG - Thượng Hải - TQ là một tập đoàn công nghiệp có uy tín lớn nhất Trung Quốc, chuyên chế tạo dây chuyền sản xuất và in ấn bao bì Carton …Có cấu trúc thiết kế đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về quy cách sản phẩm,  phạm vi áp dụng và mô hình sản xuất của khách hàng.

Các sản phẩm máy móc thiết bị của tập đoàn DINGLONG đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới như Nhật, Malaysia, Singapore, Indonesia, Hàn Quốc, Hoa Kỳ…. Tại Việt Nam đã có rất nhiều các tập đoàn và công ty lớn là khách hàng của ĐINHLONG ví dụ: Công ty Bao bì Hoa Lan – Hưng Yên, Công ty bao bì Phương Yến – Long An, Công ty bao bì Hùng Phát Hưng – Long An, Công ty VINA SUNWOO – Bình Dương.v..v

Mong muốn được phát triển thị trường tại Việt Nam. Công ty SX máy in ĐINGLONG hợp tác với Công ty TNHH Vương Bảo Linh mở văn phòng đại diện tại Việt Nam.  Với phương châm hợp tác toàn diện để mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

II/ DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT.

A/ Khách hàng mua sản phẩm của Công ty TNHH Vương Bảo Linh:

*/ Khách hàng được các chuyên viên tư vấn lựa chọn sản phẩm ngay tại Việt Nam.

*/ Ngôn ngữ giao diện của máy được dịch ra tiếng Việt.

*/ Các dịch vụ của Công ty Vương Bảo Linh được cam kết bảo lãnh từ Công ty DINGLONG với chi phí thấp nhất.

*/ Cung cấp dây chuyền sản xuất bao bì carton 3 lớp - 5 lớp - 7 lớp của hãng HEBEI XINGUANG MACHINE và hãng FOSHAN FULI MACHINE.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XNK VƯƠNG BẢO LINH


Các sản phẩm khác

Hotline: 0989.581.911
Mr Vương- 0989.802.964