zoomable
ảnh 1 ảnh 2 ảnh 3 ảnh 4

TÉC NHỰA CHỨA HÓA CHẤT

- Hãng sản xuất: QINGDAO TIANXINTAI PLASTIC MACHINE CO., Ltd

- Xuất xứ: THƯỢNG HẢI - Trung Quốc

- Bảo hành:

- Giá bán: Liên hệ

I/ GIỚI THIỆU CHUNG TÉC HÓA CHẤT.

          */ Công nghệ chế tạo téc: Thực hiện nghiêm ngặt đúng theo đúng tiêu chuẩn sản xuất téc hóa chất của Trung Quốc GB9687-88. Thân téc được đúc khuân liền khối không có đường hàn, tránh khả năng rò gỉ. Bề mặt bên trong được làm trơn bóng, không bám cặn bẩn giúp dễ dàng vệ sinh trong quá trình khai thác.

          */ Kết cấu vỏ: Được tạo lên bởi 03 lớp vật liệu

          - Lớp ngoài cùng là HDPE: có độ cứng tốt, chịu va đập chông trầy xước. được thêm vào chất hấp thụ tia cực tím và chất chống lão hóa giúp tăng tuổi thọ cho  téc.

          - Lớp giữa: Là lớp bọt xốp mỏng, chống xung lực va đập vào bên trong két, tăng độ dẻo dai cho thân téc, chống xốc và chống nứt vỡ khi bị xung lực mạnh tác dụng.

          - Lớp trong cùng là LLDPE: có độ  dẻo tốt, chống ăn mòn hóa học, tạo độ trơn bóng bề mặt không bám cặn, dễ dàng làm sạch téc. 

          */ Mục đích sử dụng: để chứa đựng hóa chất công nghiệp, vận chuyển và hòa trộn hỗn hợp Axít , Bazơ, muối và các chất lỏng khác.

*/ Phạm vi áp dụng: Được sử dụng rộng rãi cho hóa chất phục vụ các công nghiệp điện phân, gia công chế tạo, các hóa chất như axít H2SO4, NaOH,  

*/ Màu sắc: 1/ Màu trắng.                  2/ Màu đen (tùy chọn khách hàng)

II/ MẪU VẬT LIỆU.


Các sản phẩm cùng loại
Hotline: 0989.802.964
Mr Vương- 0989.802.964